CÂU CHUYỆN VỀ BB ORGANIC SPA

Ngày 19/05/2018, BB Organic Spa ra đời sau những ấp ủ, với mong muốn trở thành Spa cho mẹ và bé hàng đầu tại Việt Nam cung cấp các dịch vụ chuyên nghiệp chăm sóc sức khỏe và sự phát triển toàn diện cho bé yêu cũng như các dịch vụ chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp cho các mẹ bầu, mẹ sau sinh.

Là một người mẹ trẻ, chị Khánh Lê hiểu rất rõ những lo lắng, mỏi mệt của người mẹ trong suốt thời gian mang thai và ở cữ; những mong muốn dành điều tốt đẹp nhất cho bé cưng của các bà mẹ. Tuy nhiên do không phải là người xuất thân từ ngành y, chị Khánh Lê đã dành rất nhiều thời gian đọc và tìm hiểu các sách báo, các nguồn tài liệu liên quan đến sức khỏe mẹ và bé. Từ tâm huyết và sự động viên khích lệ của các bác sỹ chuyên ngành sản khoa, chị đã quyết định tiếp nhận BB Organic Spa nhằm “khơi gợi niềm vui làm mẹ”, giúp mẹ bầu tận hưởng và trải nghiệm thời gian mang thai tuyệt vời và tự tin với vóc dáng thon gọn trong thời gian ở cữ.

Kinh doanh ở lĩnh vực còn tương đối mới mẻ sẽ khó tránh khỏi những khó khăn ban đầu nên chị Lê và toàn thể nhân viên BB Organic Spa phải nỗ lực hết mình thì mới có thể cạnh tranh với những doanh nghiệp cùng ngành.

“BB Organic Spa – Chăm sóc với tất cả tình yêu thương” cũng là tôn chỉ mà chị Lê và nhân viên đang cùng nhau xây dựng và hướng đến để có thể phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Chỉ khi sự chăm sóc xuất phát từ tình yêu thương thì khi đó cả người cho và người nhận mới cảm nhận trọn vẹn được giá trị và ý nghĩa của sự chăm sóc đó. Đặc biệt khi đối tượng khách hàng là những bà mẹ và em bé sơ sinh thì sự quan tâm yêu thương từ đội ngũ nhân viên còn cần thiết hơn nữa để mang đến niềm vui, hạnh phúc cho cả gia đình.

Tuy thành lập chưa lâu, nhưng với sự ân cần, tận tụy, hết lòng với mỗi khách hàng, cùng với sự đầu tư bài bản về kỹ thuật cũng như chất lượng dịch vụ, BB Organic Spa đã nhanh chóng lấy được cảm tình của mỗi vị khách có cơ hội ghé qua, trở thành một trung tậm chăm sóc sức khỏe cho mẹ và bé được đông đảo các gia đình ở Hà Nội tin tưởng và lựa chọn.

BB ORGANIC SPA luôn sẵn sàng tư vấn chi tiết về các gói dịch vụ và thiết kế mức giá hợp lý

cho khách hàng.  

Hãy liên hệ với chúng tôi NGAY HÔM NAY để có thông tin chi tiết!

HOTLINE: 0888.766.556 – 024.2211.3737